92Lottery Điểm Tích Lũy Lotte đổi quà thật iPhone, Samsung, Xe

Hiện nay tính năng của 92lottery đang được bạn trẻ yêu thích khi chơi mini game nhận điểm Tích điểm LOTTE Mart rút quà thật về tận nhà giống tính năng tích điểm lotte92 siêu hay đã nhiều bạn đã đổi quà chưa? để làm sao có được điểm tích lũy lotte? bạn hãy có thể mua quà shop tại các siêu thị thì ở tích điểm 92lottery bằng cách cứ mỗi lần chơi game bạn sẽ được nhận điểm tích lũy xem ngay!

Cách tính điểm 92lottery tích lũy như sau


Trên đây là phân hạng thẻ thành viên LOTTE Mart chia theo 3 loại cấp (Platinum, Gold, Silver) riêng phân chia tích điểm 92lottery khá bình thường theo cách sau đây:

Cách thức nhận điểm 92lottery:
– Dù bạn chơi game mini tất cả các trò chơi lotte hay nạp tiền cũng vậy.

Ví Dụ: Bạn chơi 100.000.000 trong ngày đó sẽ nhận được 20.000 điểm hoặc nạp tiền cũng vậy. Điểm sẽ kết thúc cộng vào 00h kết thúc ngày mai.

Sau đó tìm quà tương ứng số điểm để đổi quà tích lũy như siêu thị lotte


Sau khi có điểm tích lũy 92lottery bạn hãy tìm quà yêu thích, rồi điền địa chỉ để tự động trong vòng vài ngày hệ thống trả quà về nhà bạn nhé.
Điều kiện để nhận được điểm tích lũy điểm 92lottery:
– Khách hàng lotte cần nạp tối thiểu 100k trở lên, sau đó liên kết tài khoản ngân hàng nhanh để vào chế độ tích lũy điểm lotte.
Các món quà liên tục được update số lượng 100 mỗi sản phẩm như duy nhất điện thoại iPhone, Chảo, Rao Cạo Râu, Vật Rụng Gia Đình, ĐỒ Chơi Ruby…v….v

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here